Những cái tên hay dành cho con trai con gái nhà họ Đào

Con bạn là một cậu bé thì hãy chọn một trong những tên hay cho bé trai họ Đào 2018 mà các chuyên gia tử vi khoa học đã nghiên cứu.

Tiêu chí đặt tên cho con trai con gái họ Đào

Tên cho con có tầm quan trọng mà ai cũng không thể phụ nhận. Cho nên việc đánh giá một tên được gọi là hay cũng rất khắt khe. Một tên hay là phải đáp ứng các tiêu chí:

Hợp tuổi với cha mẹ

Tên của bé không chỉ để gọi, và cũng không chỉ quyết định đến vận mệnh của riêng bé, mà còn quyết định đến sự phát triển tài lộc của bố mẹ. Cho nên đặt tên cho bé hợp với tuổi bố mẹ là điều rất cần thiết, khi bé ra đời sẽ mang lại nhiều may mắn cho bố mẹ.

Hệ thống nguyên tắc chung khi đặt tên

Hầu hết cha mẹ khi đều theo những nguyên tắc chung như:

– Ý nghĩa
– Sự khác biệt và quan trọng ,
– Kết nối với gia đình, Âm điệu.

Tên được đặt phải có những ý nghĩa nhất định

Không chỉ là để gọi mà tên còn quyết định đến vận mệnh cuộc sống sau này của bé cùng với sự phát triển của bố mẹ. Cho nên tên cho bé không những phải hợp tuổi, hợp phong thủy mà còn phải có ý nghĩa. Nói cách khác là sự gửi gắm, lòng tin tưởng, ước muốn của đáng sinh thành đối với con mình. Như người ta thường nói “Tên hay thời vận tốt”, đó là câu nói quen thuộc để đề cao giá trị một cái tên hay và trên thực tế cũng đã có nhiều nghiên cứu (cả phương Đông lẫn phương Tây) chỉ ra rằng một cái tên “có ấn tượng tốt” sẽ hỗ trợ thăng tiến trong xã hội nhiều hơn. Cho nên khi đặt tên cho bé cần xác định được mong muốn của mình đối với bé để chọn một cái tên mang ý nghĩa như mong muốn của bạn.

Danh sách tên cho bé mang những ý nghĩa nhất định

Tên có nghĩa khí phách cường tráng, hoài bão ( dành cho con trai)

Những tên hay cho bé trai mang ý nghĩa khí phách cường tráng, khỏe mạnh, đầy khí chất như mong ước của cha mẹ thì nên dùng các từ như: Cường, Lực, Cao, Vỹ, Sỹ, Tráng …

Bạn muốn cho con trai đáng yêu của mình với niềm mong ước khi lớn lên con sẽ trở thành người mạnh mẽ, vững vàng trong cuộc đời thì hãy đặt các tên: Sơn (núi), Hải (biển), Phong (ngọn, đỉnh)…

Tên có ý nghĩa dịu dàng xinh đẹp ( dành cho con gái)

Những tên hay cho bé gái với ý nghãi dịu dàng, thanh cao, mềm mại, xinh đẹp nết na thùy mị thì hãy đặt các tên: Diễm, Kiều, Mỹ, My, Vy, Dung, Vân, Hoa, Thắm …

Ngoài ra đặt tên cho bé trai bé gái còn có nhiều nghĩa khác nhau như tên con mang tài lộc, hay tên con mang nghĩa thông minh, cuộc đời tràn ngập hạnh phúc.. Nếu bạn muốn con mình tương lai như vậy hãy chọn một trong các tên sau:

Bạn muốn đặt tên cho con mang ý nghĩa may măn tài lộc thì đặt các tên sau để gửi gắm: Phúc, Lộc, Quý, Thọ, Khang, Tường, Bình… sẽ giúp bạn mang lại những niềm mong ước đó.
Những tên mang ý nghĩa gợi đến sự thông minh như các tên Châu, Anh, Kỳ, Bảo, Lộc, Phương, Phượng,…
Bạn mong muốn con bạn sẽ có những phẩm đức quý báu đặc thù của giới tính nếu có tên là Nhân, Nghĩa, Trí, Tín, Đức, Thành, Hiếu, Trung, Khiêm, Văn, Phú…
Bạn mong muốn con mình sẽ có những ước mơ thật lớn lao và nỗ lực hết mình để đạt được nguyện vọng đó: Đăng, Đại, Kiệt, Quốc, Quảng…
con gái họ Đào

Tên hay cho con trai họ Đào

Con bạn là một cậu bé thì hãy chọn một trong những tên hay cho bé trai họ Đào 2018 mà các chuyên gia tử vi khoa học đã nghiên cứu.

Đào Cát Hải Đường, Đào Duy Anh, Đào Gia Bảo, Đào Gia Huy, Đào Gia Khánh, Đào Minh Anh, Đào Minh Châu, Đào Minh Quân, Đào Mạnh Dũng, Đào Mạnh Lâm, Đào Phú Hải Đăng, Đào Phú Ngọc Hiếu, Đào Phú Phi Hùng, Đào Phúc Nguyên, Đào Quang Anh.

Tên hay cho con gái họ Đào

Khắc với sự mạnh mẽ nam tính của con trai thì đối với con gái bố mẹ nào cũng mong muốn con mình dịu dàng thông minh, xinh đẹp. Và nếu bạn muốn đặt tên con với những ý nghĩa đó, mong muốn đó trong tương lai hãy chọn một trong những tên hay cho con gái họ Đào 2018 đã được nghiên cứu dưới đây.

Đào Anh Thư, Đào Dương Hà Mi, Đào Khánh An, Đào Khánh Vân, Đào Kiều Thiên An, Đào Kỳ Viên, Đào Mai Vân Nhi, Đào Minh Thư, Đào Mỹ Duyên, Đào Nguyễn Đăng Anh, Đào Ngọc Mai, Đào Phương Anh, Đào Phương Chi, Đào Phương Linh, Đào Quỳnh Mai, Đào Quỳnh Như, Đào Thanh Hà, Đào Thanh Thảo, Đào Thanh Trúc, Đào Thu Hà, Đào Thị Thanh Hà, Đào Thị Thủy Anh, Đào Thị Vân Hà, Đào Trúc Linh, Đào Tùng Lâm, Đào Tố Uyên, Đào Viên.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *